Bảng Giá Thuê Xe 4-7-16 Chỗ Tại HCM

 1. 1. I.Thuê xe đi Tỉnh có tài xế:
 2. 2. II.Thuê xe giá ưu đãi có tài xế so với taxi công nghệ
 3. 3. III.Vì sao nên chọn xe du lịch Ái Kim:
 4. 4. IV.Các dòng xe du lịch tại Ái Kim:
  1. 1. 1.D ịch vụ thuê xe 4 chỗ:
   1. 1. Bạn đang đang phân vân có nên mua xe hơi hay không?
  2. 2. 2.Thuê xe 7 chỗ:
  3. 3. 3. Xe Limousine 9 Chỗ:
  4. 4. 4. Cho thuê xe 16 chỗ:
   1. 1. 1/ Hyundai Solati:
   2. 2. 2/ Ford Transit:
   3. 3. 3/ Toyota Hiace:
   4. 4. 4/ Mercedes Sprinter:
  5. 5. 5. Thuê Xe 29 chỗ:
   1. 1. Thuê xe 29 chỗ Thaco:
   2. 2. Thuê xe 29 chỗ Samco Felix:
   3. 3. Thuê xe 29 chỗ Universe:
  6. 6. 6.Thuê xe 45 chỗ
   1. 1. NHỮNG LÝ DO NÊN CHỌN THUÊ XE 45 CHỖ TẠI ÁI KIM?
   2. 2. - Xe 45-47 chỗ đời mới, sạch sẽ, được bảo dưỡng định kỳ
   3. 3. Xe 45 chỗ Hyundai Universe:
   4. 4. Xe 45 chỗ Thaco Universe Sky
   5. 5. Xe 45 chỗ Hyundai Aero Space:
   6. 6. Xe 45 chỗ Universe Haeco
   7. 7. Xe 45 chỗ Hyundai Hi Class
 5. 5. V. Bảng Giá Thuê Xe Có Tài:
 6. 6. VI: Vì Sao Nên Thuê Xe Du Lịch T ại Ái Kim
 7. 7. VII: Ưu điểm khi đặt xe đi Tỉnh tại Ái Kim:
 8. 8. VIII.Cho Thuê Xe Tại Ái Kim Như Thế Nào?
 9. 9. IX.Thông tin liên thanh toán - Đặt cọc tại Ái Kim
  1. 1. Đối v ới mướn xe 4 chỗ thuê xe 7 chỗ
  2. 2. Đối với các dòng xe hợp đồng khác tại Ái Kim:
   1. 1. Các cách đặt cọc tại Ái Kim
 10. 10. X.THUÊ XE DU LỊCH ÁI KIM
 11. 11. XI. CẦN CHUẨN BỊ GÌ KHI THUÊ XE DU LỊCH:
 12. 12. XII.BẠN HỎI - ÁI KIM TRẢ LỜI
  1. 1. THUÊ XE ÁI KIM BÁO GIÁ CẠNH TRANH VẬY CÓ CHẤT LƯỢNG KHÔNG?
  2. 2. TẠI SAO LÀ CÔNG TY LẠI CHO THUÊ GIÁ TỐT VẬY?
  3. 3. BÁO GIÁ TỐT VẬY CÓ KHI NÀO NHÀ XE KHÔNG ĐÓN KHÁCH KHÔNG?
  4. 4. TÔI MUỐN XUẤT HÓA ĐƠN VÀ LÀM CHỨNG TỪ THANH TOÁN CHO CÔNG TY SAU KHI ĐẶT XE ĐI TỈNH THÌ LIÊN HỆ NHƯ THẾ NÀO?
  5. 5. ÁI KIM CÓ LÀM HỢP ĐỒNG KHÔNG?

CHÚNG TÔI KHÔNG CHO THUÊ XE TỰ LÁI

- Công Ty Ái Kim là nơi cho thuê xe đi tỉnh giá ưu đãi phục vụ các chuyến đi tỉnh một chiều, Thuê xe đi về trong ngày và thuê xe đi tour dài ngày. Với nhiều dòng xe đời mới, đa dạng mẫu mã từ 4 chỗ đến 45 chỗ tại HCM sẽ là nơi để bạn có thể gửi gắm niềm tin. Là một trong những thương hiệu uy tín, chất lượng, quy mô lớn tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cung cấp xe du lịch giá cạnh tranh 4 - 7 -16 - 29 - 45 chỗ, xe hoa, xe đưa đón dâu, Xe Limousine 9 chỗ, thuê xe đi tỉnh, thuê xe tháng....Với số lượng khách hàng hài lòng hơn 90%, chúng tôi tự tin là dịch vụ thuê xe du lịch với chi phí phải chăng tốt tại TP.HCM.

Giá trị của thương hiệu Thuê Xe Ái Kim chính là mục tiêu chúng tôi luôn hướng đến, vì vậy chất lượng xe và phong cách phục vu chính là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Xây dựng nên một thương hiệu là điều khò khăn, duy trì nó lại càng khó khăn hơn, trong quá trình hoạt động của chúng tôi, quy trình quản lý nhằm mang lại hiệu quả phục vụ tốt cho khách hàng là ưu tiên hàng đầu.

Với sự áp dụng công nghệ 4.0 vào các dịch vụ của Ái Kim, chúng tôi luôn mang đến chất lượng dịch vụ tốt cho bạn theo cách tối ưu. Tự hào là một đơn vị cho thuê xe chuyên nghiệp với giá thành phải chăng nhất tại HCM. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của bạn với chất lượng tốt đi cùng giá thành tốt từ thuê xe đi Tỉnh đến thuê xe đi du lịch, đi tour, đi công tác, thuê xe dài hạn hoặc ngắn hạn. Hãy tham khảo dịch vụ của chúng tôi.

>>>>>> Tham khảo giá thuê xe 7 chỗ

- Để khách hàng có cái nhìn tổng quan trước các chuyến đi và có thể dự trù các chi phí về di chuyển Thuê xe Ái Kim sẽ gửi đến quý khách bảng giá tổng hợp cho thuê xe đi tỉnh giá phải chăng bên dưới. Hãy cùng tham khảo nhé!

I.Thuê xe đi Tỉnh có tài xế:

- Là dịch vụ đặt xe đi tỉnh giá cạnh tranh nhất từ 4 đến 45 chỗ từ TP.HCM đi các Tỉnh, đối với nhu cầu chỉ đi từ HCM đến các Tỉnh hoặc đón bạn từ Tỉnh về lại TP.HCM là dịch vụ 1 chiều và đưa đi đón về trong ngày gọi là dịch vụ thuê xe du lịch giá ưu đãi 2 chiều. So với đi xe khách thì thuê xe dịch vụ giá không cao hơn nhiều nhưng lại an toàn hơn trong mùa dịch và thoải mái hơn rất nhiều. Đối với xe 4 chỗ, 7 chỗ chúng tôi có các xe du lịch gia đình với biển số trắng, có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng xe biển trắng của khách hàng.

- Đặt xe đi tỉnh giá ưu đãi cho gia đình bạn sẽ có không gian riêng tư, xe đưa đón tận nhà, không phải chờ đợi, chen lấn trên các chuyến xe khách. Có thế dừng bất cứ đâu bạn muốn, ăn bất cứ quán nào bạn thích và đặc biệt là không gian yên tĩnh, an toàn suốt chuyến đi. Là sự lựa chọn tốt khi chuyến hành trình của bạn có người già, trẻ nhỏ hoặc phụ nữ mang thai. Không còn phải di chuyển từ xe này qua xe khác, xe trung chuyển hoặc taxi để về đến nhà vì dịch vụ của chúng tôi là đón bạn tận cửa và đưa bạn tận nhà.

Hãy Gọi Ngay: 093.346.4223 (Zalo) - 090.362.9942 (24/24) để đặt xe giá ưu đãi

Thuê Xe 7 Chỗ Có Tài

Xe đi tỉnh

II.Thuê xe giá ưu đãi có tài xế so với taxi công nghệ

- Khi đặt xe qua ứng dụng taxi công nghệ bạn sẽ không được chọn loại xe sẽ đến đón cũng như chất lượng xe có tốt hay không. Thường những xe chạy taxi công nghệ là xe đời cũ và trước đó họ cũng đã đón nhiều khách nên xe có thể không đảm bảo an toàn. Đây sẽ là lựa chọn hợp lý cho các chuyến di ngắn di chuyển trong nội thành.

- Đối với các chuyến đi xa di chuyển ra khỏi TP.HCM, chúng tôi khuyên bạn nên chọn xe dịch vụ có tài xế vì các lý do sau:

1/ Được chọn dòng xe đời mới thích hợp với nhu cầu của chuyến đi sẽ làm bạn cảm thấy thoải mái hơn khi trải qua thời gian dài trên xe.

2/ Hẹn trước với Ái Kim và đón bạn đúng giờ hẹn, không phải canh giờ book xe như taxi công nghệ và đợi xác nhận có tài xe, Đặc biệt là những thời gian cao điểm.

3/ Được báo giá trọn gói kể cả thời gian chờ khách và được di chuyển đến những nơi gần điểm đến không bị tính phí phát sinh trong phạm vi 10km hoặc đón khách ở nhiều nơi trong nội thành TP.HCM.

4/ Xe không bị dán logo quảng cáo nên bạn sẽ tự tin hơn khi sử dụng xe.

5/ Xe đón bạn trong trạng thái hoàn toàn sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho bạn khi sử dụng xe, bạn và gia đình là khách hàng đầu tiên sử dụng xe sau khi đã được vệ sinh.

6/ Đối với dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ chúng tôi có xe gia đình biển số trắng khi bạn có nhu cầu sử dụng đi gặp gỡ khách hàng, đối tác hoặc về quê thăm gia đình...

- Với những thông tin trên, Ái kim cam kết rằng chất lượng dịch vụ bạn nhận được sẽ tương ứng với chi phí bạn bỏ ra, an toàn, tận tâm là phương châm của chúng tôi. Hãy đặt sự an toàn của bản thân và gia đình lên trên hết trong mùa dịch này bạn nhé!

>>>>>> Tham khảo giá thuê xe 4 chỗ

thuê xe limousine giá rẻ

Cho thuê xe

III.Vì sao nên chọn xe du lịch Ái Kim:

- Để có được lượng phục vụ khách hàng hài lòng hơn 1000+ và hàng trăm khách hàng quay lại với Ái Kim thì chúng tôi luôn cố gắng mang lại những dịch vụ vượt trội, ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng.

- Luôn cập nhật các dòng xe mới, bảo trì - bảo dưỡng định kì, các mẫu xe của chúng tôi luôn mới, sạch sẽ và Tài xế luôn chuyên nghiệp do chúng tôi luôn đào tạo tài xế định kì. Và Ái Kim luôn đảm bảo là giá luôn ưu đãi nhất do với các dịch vụ tương đương tại HCM. Với dịch vụ cao cấp và giá luôn ưu đãi. Chúng tôi tin chắc bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

IV.Các dòng xe du lịch tại Ái Kim:

1.Dịch vụ thuê xe 4 chỗ:

- Với phương châm "Phục vụ khách hàng giá ưu đãi với chất lượng tốt" chúng tôi luôn phục vụ bạn bằng nhưunxg dòng xe đời mới được bảo trì thường xuyên cũng với đội ngũ tài xế được đào tạo kỹ năng định kỳ, nhiệt tình, tận tâm và chu đáo. Không chỉ cam kết về giá mà còn đảm bảo vệ sinh mùa dịch, xe luôn được vệ sinh và khử khuẩn trước khi đến đón khách. đảm bảo các tiêu chuẩn 5K phục vụ bạn,

- Để phục vụ nhu cầu gặp gỡ đối tác, ký kết hợp đồng kinh doanh, thăm người thân thể hiện đẳng cấp sang trọng nhưng lại không có nhu cầu sở hữu một chiếc xe riêng với các chi phí bảo trì, bảo dưỡng định kì...Thì thuê xe 4 chỗ của Ái Kim là lựa chọn tốt cho bạn. Chúng tôi có đội ngũ tài xế am hiểu luật giao thông, được đào tạo bài bản đồng hành cùng bạn trong suốt chuyến đi sẽ mang lại cảm giác an toàn cho bạn và những người trên xe. Với mong muốn mang lại cho bạn trải nghiệm tốt cùng chi phí phải chăng của Ái Kim, bạn sẽ có thể tiết kiệm nhiều chi phí, chủ động hoàn toàn về thời gian, lịch trình, được tư vẫn cặn kẽ, hỗ trợ tận tình cả trước và sau sử dụng dịch vụ.

- Ái Kim có đang dạng các dòng xe 4 chỗ cho quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn mướn xe 4 chỗ giá cạnh tranh chất lượng​​​​​​ cao cấp: BMW, Mercedes, Audi.....Đến các dòng xe trung cấp: Mazda , Camry .... và các dòng xe bình dân: Honda City, Mazda 3, Mazda 2, Cruze, Kia Cerato.... Đều có tại Ái Kim với chất lượng cao, được bảo trì định kì. Đảm bảo khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời.

>>>>>> Tham khảo giá thuê xe tài xế theo giò

xe du lịch giá rẻ

Xe du lịch

Bạn đang đang phân vân có nên mua xe hơi hay không?

Hãy cân nhắc dựa trên những lý do bên dưới Ái Kim đưa ra nhé!

- Bạn có sử dụng xe thường xuyên hay không, xe có phục vụ tốt cho nhu cầu đi lại hằng ngày của bạn tại TP.HCM với giao thông chằng chịt và thường xuyên tắc đường hay không? Nếu bạn mua một chiếc xe 4 chỗ về và "đăp chiếu" nó dù giá mua xe cao hay thấp thì như vậy cũng rất lãng phí một khoản tiền.

- Nhà bạn có chỗ đậu ô tô an toàn hay không? Nếu bạn bỏ ra một khoản tiền kha khá để tậu 1 em 4 chỗ nhưng không có nơi đẫu xe, bạn phải mang xe đi gửi bãi. Bạn lại tốn chi phí hàng tháng, chưa kể khi bạn ít sử dụng xe thì phần chi phí này gộp lại còn nhiều hơn bạn thuê xe khi cần sử dụng.

- Bạn phân vân khi lựa chọn xe vì sợ mua một thời gian xe sẽ lỗi thời, xuống giá, không còn được ưa chuộng.... Bạn luôn muốn sử dụng xe đời mới mà việc lên đời xe sẽ ngốn thêm 1 khoảng chi phí

Nếu bạn có những lý do trên thì Ái Kim khuyên bạn nên thuê xe 4 chỗ tại Ái Kim thay vì mua một chiếc ô tô con vì những lợi ích dưới đây:

- Bạn có thể thuê xe du lịch 4 chỗ khi cần sử dụng mà không tốn 1 khoảng chi phí lớn

- Bạn có thể lựa chọn loại xe theo sở thích của mình và Ái Kim đảm bảo xe luôn là xe đời mới

- Bạn không phải tốn thời gian di chuyển từ nhà đến bãi đậu xe vì Ái Kim sẽ đón bạn ngay tận cửa.

- Bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khi sử dụng xe 4 chỗ đời mới tại Ái Kim mà còn được tài xế chở đi mỗi khi sử dụng xe, đảm bảo an toàn và sức khỏe cho bạn khi không quen lái xe đường dài.

Ái Kim với đa dạng dòng xe, loại xe cho thuê có tài xế đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Chuyên nghiệp - tiện nghi - đa dạng - hiện đại là phương châm của chúng tôi. Bạn sẽ không còn lo lắng về giá xăng dầu lên xuống, bạn sẽ không còn bận tâm đến việc gửi xe ở đâu, bảo trì xe định kỳ, xử lý vấn đề khi có rủi ro xảy ra vì Ái Kim đã lo hết cho bạn bạn chỉ cần gọi là có xe ngay.

Hãy Gọi Ngay: 093.346.4223 (Zalo) - 090.362.9942 (24/24) để đặt xe giá ưu đãi

>>>>>> Tham khảo giá thuê xe 4 chỗ

Thuê Xe 4 Chỗ Giá Rẻ

thuê xe 4 chỗ

2.Thuê xe 7 chỗ:

- Đây là dòng xe chủ lực của Ái Kim, là sự lựa chọn của hơn 40% khách hàng tìm thuê xe 7 chỗ. Với giá thuê xe 7 chỗ luôn cạnh tranh trên thị trường, tài xế vui vẻ nhiệt tình nên khách hàng luôn quay lại, các dòng xe du lịch 7 chỗ trung cấp đa dạng thích hợp với Gia đình nhỏ và các chuyến công tác xa như: Innova, Kia sorento, Fortuner, Pajero 7 chỗ,  Xpander .... Ngoài Ra Ái Kim còn có các dòng xe 7 chỗ cao cấp như: Kia Sedona, Honda CRV....Chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn cũng như những trải nghiệm tuyệt vời.

- Cảm giác luôn sử dụng xe đời mới luôn thoải mái hơn hẳn, vậy nên Thuê xe 7 chỗ giá ưu đãi luôn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng đến với Ái Kim. Khách hàng của Ái Kim có khả năng sở hữu một chiếc xe riêng cho mình, nhưng việc phải bảo trì bảo dưỡng định kì, nhu cầu thay đổi đời xe cũng như dòng xe cũng như có tài xế phục vụ suốt chuyến đi thì họ luôn chọn thuê xe 7 chỗ Ái Kim để được thoải mái và an toàn.

- Với những tài xế chuyên nghiệp, đặt xe ngay mà không cần cọc trước, luôn ưu đãi cho khách hàng cũ thì chúng tôi tự tin mang lại sự hài lòng cho bạn.

Thuê xe Ái Kim luôn mong muốn mang đến cho bạn những trải nghiệm du lịch tốt, chất lượng cùng giá thành ưu đãi, phài chăng. Chúng tôi không ngững nỗ lực từng ngày câng cao chất lượng dịch vu thuê xe 7 chỗ nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt cho khách hàng khi tìm thuê xe 7 chỗ uy tín tại Ái Kim

Với đa dạng các dịch vụ cho thuê xe du lịch với nhiều mục dích thuê xe khác nhau như: Thuê xe đi Tỉnh, thuê xe hoa cưới, thuê xe đi công tác, thuê xe đi du lịch, thuê xe đi găp đối tác.... Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn trên địa bàn Tp.HCM và Bình Dương với giá thành cạnh tranh trên thị trường cùng dịch vụ tốt.

>>>>>> Tham khảo giá thuê xe 7 chỗ

thuê xe đi tỉnh giá rẻ

thue xe 7 cho

3. Xe Limousine 9 Chỗ:

- Được mệnh danh là hàng không 5 sao mặt đất, xe Dcar limousine 9 chỗ là dòng xe cao cấp được các công ty lựa chọn phục vụ cho các chuyến đi công tác đặc biệt của cán bộ, hoặc những chuyến du lịch cao cấp của bạn. Đay là dòng xe được các bạn trẻ lựa chọn để tự thưởng cho bản thân với một chuyến du lịch cao cấp. 

- Tạo cảm giác thoải mái dù chặng đường di chuyển xa, chuyến du lịch và chuyến công tác của bạn sẽ vui vẻ và thành công với tinh thần thoải mái. Các dòng xe Dcar 9 chỗ thường giao động giá tùy thuộc vào nội thất trên xe, đây là dòng xe được nâng cấp từ Ford Transit hoặc Hyundai Solati với nội thất cao cấp, tủ lạnh, ghế massage, âm thanh được đồng bộ, 2 phía sau lưng tài xế có kkhả năng xoay 180 độ, màn hình tivi LCD 19 inch, hệ thống đèn phù hợp và ghế da êm ái sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn.

- Nội thất bên trong một chiếc limousine 9 chỗ tại Ái Kim được trang trí, thiết kê và đầu tư theo mẫu của những khoang thương gia trên máy bay thương mại. Ghế được bọc da cao cấp toàn bộ ghế và được trang bị máy massage toàn thên bên dưới lớp bọc da cao cấp. Bên cạnh đó, diện tích ghế rất rộng, có thể thoải mái ngã lưng theo độ nghiêng tùy thích mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến chỗ ngồi phía sau. Vói tông màu chủ đạo trên xe trắng/ den/ vân gỗ mang đậm chất sang chảnh và thư giãn chắc chắn sẽ giúp bạn trải nghiệm một dịch vụ cho thuê xe giá ưu đãi tại HCM hoàn toàn thoải mái và hài lòng

- Trang bị trên xe Limousine 9 chỗ là màn hình LCD 24-32 inch được ốp trần ở vị trí trung tâm nên mọi vị trí trên xe đều có thể quan sát, sàn xe được lót thảm đỏ hoặc vân gỗ đầy "chanh sả" mang lại cảm giác "VIP" cho bạn. Mỗi ghế trên xe Limousine 9 chỗ đều được thiết kế hộp đưng đồ dùng ca nhân ngay bên dưới ghế, bạn có thể cất giữ dồ dùng an toàn mà vẫn yên tâm và thoải mái ngồi tận hưởng chuyến đi một cách trọn vẹn.

- Với xu hướng công nghệ phát triển hiên nay, điện thoai di động hoặc laptop không nên để hết pin. Vậy nên mỗi ghế ngồi của chúng tôi đều có trang bị cổng sạc USB đảm bảo thiết bị của bạn luôn đầy pin. Không bỏ lỡ cuộc gọi, tin tức hay cuộc họp quan trọng nào.

Hãy Gọi Ngay: 093.346.4223 (Zalo) - 090.362.9942 (24/24) để đặt xe giá ưu đãi

==> Tham khảo giá thuê xe Dcar limousine 9 chỗ

thuê xe limousine 9 chỗ

thuê xe limousine 9 chỗ

4. Cho thuê xe 16 chỗ:

Thuê xe Ái Kim tự hào là doanh nghiệp luôn cập nhật và cải tiến chất lượng dịch vụ cho thuê xe giá ưu đãi tại TP.HCM với những dòng xe từ bình dân đến cao cấp, luôn dảm bảo xe đời mới sạch sẽ vệ sinh, lái xe an toàn

Với dòng xe 16 chỗ cho thuê tại Ái Kim, chúng tôi có đa dạng mẫu mã xe 16 chỗ như: Hyundai Solati, Ford Transit, Toyota Hiace. Đây là những dòng xe ưu việt không chỉ về chất lượng mà mẫu mã và kiểu dáng cũng vượt trội. Với hệ thống nhún của xe, bạn sẽ cảm nhận rõ độ êm khi ngồi trên xe. Bên cạnh đó nội thất còn được bố trí hiện đại với ghế ngồi bọc da thông thoáng đảm bảo cho chuyến hành trình của bạn có chất lượng tốt.

Về các dòng xe 16 chỗ, Ái Kim đã phân tích và nêu rõ ưu khuyết điểm của các dóng xe này tại bảng giá thuê xe 16 chỗ, Hãy tham khảo nhé!!!

Trong các chuyến đi, chắc hẳn bạn không muốn phương tiên di chuyển lại làm chuyến đi của mình gặp pjải rắc rối. Chắc chắn điều này sẽ gây khó chịu cho cả đoàn xe, vậy nên để trải nghiệm một chuyến đi tốt, an toàn, chất lượng, hãy đến với chúng tôi. Với kinh nghiệm về vận tải nhiều năm và dịch vụ thuê xe 16 chỗ giá ưu đãi uy tín chất lượng. Xe luôn đảm bảo mới, an toàn, được bảo dưỡng định kỳ chắc chắn sẽ đưa bạn đi đến nơi, về đến chôn một cách vui vẻ.

Tài xế chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm cũng là sự ưu tiên hàng đầu của chúng tôi khi tuyển dụng tài xế phục vụ khách hàng, tài xế luôn được đào tạo bảo bản, kỹ lưỡng, thông thạo các tuyến đường di chuyển và nắm rõ luật giao thông chắc chắn sẽ đồng hành cũng bạn trong suốt chuyến đi một cách an toàn và nhiệt tình.

Ái Kim cam kết là dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ giá phải chăng tại khu vực HCM với lượng tốt. ĐÂy chính là lý do mà hàng ngàn lượt khách hàng tin tưởng và ủng hộ Ái Kim trong nhiều năm qua.

Thuê xe 16 chỗ tại Ái Kim là dịch vụ được lựa chọn hàng đầu trong các chuyến đi du lịch cho gia đình, công tác... với các dòng xe Ford Transit, Huyndai Solati sẽ đáp ứng các nhu cầu của khách hàng một cách tốt.

>>>>>> Tham khảo giá thuê xe

thuê xe đi tỉnh giá rẻ

Thuê xe đi tỉnh

Ái Kim cung cấp các dòng xe thue xe 16 cho đáp ứng với nhiều nhu cầu của bạn. Xe của chúng tôi luôn mới, sạch sẽ, tài xế chuyên nghiệp, nhiệt tình. Các dòng xe của chúng tôi có như: 

1/ Hyundai Solati:

Với vẻ ngoài sang trọng, nội thất rộng rãi, không gian rộng và thoáng giúp cho bạn có cảm giác thoải mái.

2/ Ford Transit:

Đây là dòng xe hot của Ái Kim, được nhiều khách hàng lựa chọn vì không gian rộng rãi, giá thuê phải chăng, khoang chứa lớn, di chuyển êm ái luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi tìm đến Ái Kim.

3/ Toyota Hiace:

Tuy bề ngoài không được bắt mắt nhưng đây là dòng xe phù hợp chạy đường trường, độ bền cao, động cơ êm ái.

4/ Mercedes Sprinter:

Được biết đến như dòng xe huyền thoại trong những chuyến đi xa, sở hữu vẻ ngoài to lớn, nội thất tinh tế, chỗ ngồi rộng rãi và những tính năng hiện đại đảm bảo an toàn cho những chuyến đi xa.

>>>>>> Tham khảo giá thuê xe 16 chỗ

thuê xe 16 chỗ giá rẻ

thuê xe 16 chỗ

5. Thuê Xe 29 chỗ:

Đôi nét về dịch vụ thuê xe 29 chỗ uy tín của Ái Kim

Khi bạn có nhu cầu thuê xe 19 chỗ thì chắc hẳn bạn đnag có nhiều băn khoan và cần tìm hiểu, Ái Kim đã giúp bạn phân tích về dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ uy tín tại HCM trong bảng giá thuê xe 29 chỗ  của chúng tôi, bạn có thể tham khảo nhé!

Dưới đây chúng tôi sẽ tóm tắt một số dóng xe tại Ái Kim như Thaco, Samco Felix, Universe... chuyên dùng để phục vụ đoàn khách hàng trong các chuyến du lịch, nghỉ dưỡng, hành hương, từ thiện... Đây là dòng xe được khách hàng đến với Ái Kim đánh giá cao về chất lượng ngoại thất cũng như nội thất. Các đầu xe 29 chỗ tại Ái Kim luôn được bảo dưỡng định kỳ, vệ sinh khử khuẩn sạch sẽ trước khi khởi hành đến đón bạn cùng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp hay khách hàng của bạn.

Thuê xe 29 chỗ tại Ái Kim là dịch vụ thuê xe thích hợp cho địa gia đình du lịch cùng nhau trong mùa hè hoặc lễ tết. Với không gian nội thất rộng rãi sẽ thích hợp cho sự thoải mái của gia đình có nhiều thế hệ. Bên cạnh đó, việc đi chung trong 1 chuyến xe cùng nhau chắc chắn sẽ làm cho chuyến đi của gia đình bạn vui vẻ hơn, gắn kết gia đình hơn.

Khoang hành lý rộng rãi của dòng xe 29 chỗ này hoàn toàn thích hợp cho bạn mang theo khối lượng hành lý lớn hoặc những món quà mang về trong chuyến đi của mình.

Đến với Ái Kim, là đến với đội ngũ phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo. Chúng tôi luộn đặt sựu hài lòng của khách hàng lên hàng đầu với nhiều dòng xe 29 chỗ từ bình dân đến cao cấp, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khi tìm đến với chúng tôi.

- Hiện Ái Kim đang cung cấp các dòng xe 29 chỗ dẫn đầu về số lượng cũng như chất lượng thue xe 29 cho. Nội thất sang trọng, sạch sẽ, lãi xe kinh nghiệm lâu năm hòa đồng, đáp ứng cáo yêu cầu của khách hàng.

- Đội ngũ nhân viên nhiệt tình hỗ trợ bạn 24/24 trước và cả sau khi thuê xe. Đặc biệt là giá thuê xe tại Ái Kim luôn được đảm bảo tốt nhất và ưu đãi nhất thị trường. Khách hàng cũ luôn được báo giả tốt hơn thị trường 5-10%.

thuê xe 29 chỗ giá rẻ

Thuê xe 29 chỗ

 • Thuê xe 29 chỗ Thaco:

Với 3 phân phúc Thaco Meadow TB85S, Thaco Garden TB79S, Thaco TB82 sử dụng thê thống giảm sốc bầu hơi sẽ mang lại cảm giác êm ái khi di chuyển. Gầm xe rộng rãi chứa được nhiều hành ký của bạn. Ngoài ra trên xe còn được trang bị tivi, karaoke, wifi..và các tiện ích khác nếu bạn có nhu cầu. Ngoài các tiện ích thì xe Thaco luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng vì giá thành phải chăng và tiết kiệm chi phí.

 • Thuê xe 29 chỗ Samco Felix:

Tuy không thể so sánh được với độ êm ái khi di chuyển của dòng xe Thaco nhưng Samco cũng là dòng xe phổ biến trong phân khúc thuê xe 30 chỗ giá thành thấp, nội thất rộng rãi, chỗ ngồi thoải mái, hệ thống phuộc nhún hiện đại và các trang bị tiện ích cơ bản. Đặc biệt là giá thuê xe có phần tiết kiệm hơn so với Thaco.

 • Thuê xe 29 chỗ Universe:

Là một sản phẩm của Tracome, có thể gọi là dòng cao cấp trong phân khúc xe thuê xe 29 chỗ. Với kiểu sáng sang trọng, cao cấp, nội thất rộng rãi, ghế ngã rộng rãi, chỗ để chân thoải mái, ánh sáng LED, màn hình LCD và hệ thống âm thanh phù hợp với khách lữ hành và khách VIP sang trọng.

Hãy Gọi Ngay: 093.346.4223 (Zalo) - 090.362.9942 (24/24) để đặt xe giá ưu đãi

>>>>>> Tham khảo giá thuê xe 29 chỗ

Thuê xe 29 chỗ

Thuê xe 29 chỗ

6.Thuê xe 45 chỗ

Thực tế, dòng xe chiều chỗ ngồi hiện nay có 45 chỗ, nhưng khách hàng vẫn hay nhầm lẫn là xe 50 chỗ. Với kinh nghiệm nhiều năm của Ái Kim chúng tôi đảm bảo các chuyến đi của bạn luôn được phục vụ bới tài xế chuyên nghiệp, lái xe an toàn, xe luôn được bảo dưỡng thường xuyên. Đội ngũ chăm sóc khách hàng phục vụ bạn 24/24 đáp ứng các yêu cầu của bạn. Chúng tôi luôn hỗ trợ bạn khi đến với Ái Kim trước và cả sau khi thuê xe.

Ái Kim phục vụ khách hàng với hơn 50 đầu xe 4 - 45 chỗ đời mới với mức giá phải chăng tại TP.HCM, là doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch  4 -45 chỗ với cam kết giá ưu đãi tại HCM đi kèm với dịch vụ tốt. Ái Kim giới thiệu đến bạn dịch vụ thuê xe 45 chỗ của chúng tôi.

Với phương châm "VUI LÒNG KHÁCH ĐẾN, VỪA LÒNG KHÁCH ĐI" Ái Kim luôn nỗ lực làm hài lòng bất cứ khách hàng nào tìm đến với chúng tôi từ thue xe 4 cho đến thuê xe 45 chỗ. Chính giá thành tốt, chất lượng dịch vụ tốt đã làm cho nhiều khách hàng tin tuỏng vào Ái Kim trong nhiều năm qua, mang đến sự yên tâm và hài lòng về phong cách phục vụ, chất lượng xe, đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giá thuê xe luôn tốt nhất khu vực.

NHỮNG LÝ DO NÊN CHỌN THUÊ XE 45 CHỖ TẠI ÁI KIM?

- Xe 45-47 chỗ đời mới, sạch sẽ, được bảo dưỡng định kỳ

- Hợp đồng rõ ràng khi nhận cọc, thủ tục thuê xe đơn giản, nhân viên hỗ trợ 24/7

- Đa dạng đầu xe và loại xe cho thuê

- Tư vấn nhiệt tình, không chèo kéo khách hàng

- Luôn thực hiện đúng theo cam kết trong hợp đồng đã ký với bạn

- Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, nhiệt tình và xử lý tình huống tốt trên mọi nẻo đường.

- Đa dạng hình thức thuê xe: thuê xe cưới hỏi, thuê xe đi Tỉnh, thuê xe du lịch, thuê xe đi công tác...

thuê xe 45 chỗ giá rẻ

Đặt xe đi tỉnh

- Với cam kết chi phí tốt ưu trên thị trường thuê xe HCM cùng chế độ chăm sóc khách hàng tốt. Chúng tôi cung cấp các dòng xe 45-47 chỗ như:

Xe 45 chỗ Hyundai Universe:

Là ông vua của các dòng xe khách, đây là dòng xe được khách hàng ưa chuộng với nội thất rộng rãi, thiết kế hiện đại, trang bị công nghệ tiên tiến, sức chứa lớn nên ban có thể hoàn toàn an tâm và thoải mái khi sử dụng dòng xe này. Với dộng cơ mạnh mẽ và các trang thiết bị tiện nghi trên xe sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Xe 45 chỗ Thaco Universe Sky

Là dòng xe được lắp ráp tại VIệt Nam theo chuyển giao công nghệ từ Hyundai, được trang bị âm thanh, ánh sáng, tivi tiên tiến phục vụ bạn trên xe. Đây cũng là dòng xe xứng đáng vợi sự lựa chọn của bạn.

Xe 45 chỗ Hyundai Aero Space:

Là dòng xe 45 chỗ phổ biến trong thị trường thuê xe 45 chỗ của Việt Nam

Xe 45 chỗ Universe Haeco

Là dòng xe có thiết kế hài hòa, cân đối, sang trọng và không kém phần hiện đại của dòng xe 45 chỗ Universe cao cấp

Xe 45 chỗ Hyundai Hi Class

Với các tiện ích đầy đủ trên xe như đèn trần sao sang trọng, tủ lạnh chứa đồ tiện lợi, ghế bọc da cao cấp êm ái.... Sẽ mang đến sự thoải mái cho bạn trong suốt chuyến đi

Xe 47 chỗ Samco Universe

Động cơ Doosan Hàn Quốc mạnh mẽ, kiểu dáng và nội thất tinh tế sang trọng, linh kiện nhập khẩu và thêm 2 chỗ ngồi so với các dòng xe khác.

>>>>>> Tham khảo giá thuê xe 45 chỗ

thuê xe 50 chỗ

Thuê xe 45 chỗ

 

V. Bảng Giá Thuê Xe Có Tài:

BẢNG GIÁ CHO THUÊ XE CÔNG TY ÁI KIM 1

BẢNG GIÁ CHO THUÊ XE CÔNG TY ÁI KIM 2

BẢNG GIÁ CHO THUÊ XE CÔNG TY ÁI KIM 3

BẢNG GIÁ CHO THUÊ XE CÔNG TY ÁI KIM 4

BẢNG GIÁ CHO THUÊ XE CÔNG TY ÁI KIM 5

BẢNG GIÁ CHO THUÊ XE CÔNG TY ÁI KIM 6

BẢNG GIÁ CHO THUÊ XE CÔNG TY ÁI KIM 7

BẢNG GIÁ CHO THUÊ XE CÔNG TY ÁI KIM 8

BẢNG GIÁ CHO THUÊ XE CÔNG TY ÁI KIM 9

BẢNG GIÁ CHO THUÊ XE CÔNG TY ÁI KIM 10

BẢNG GIÁ CHO THUÊ XE CÔNG TY ÁI KIM 11

BẢNG GIÁ CHO THUÊ XE CÔNG TY ÁI KIM 12

BẢNG GIÁ THUÊ XE CÔNG TY ÁI KIM (Ngày cập nhật 06/01/2024)

Lưu ý: 

- Bảng giá thuê xe tại TPHCM như trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá thuê xe có thể thay đổi tuỳ thuộc vào tình hình thực tế, phụ thuộc vào số ngày đi, loại xe cho thuê và lịch trình của quý khách.

- Bảng giá thuê xe bên trên không áp dụng cho các dịp cuối tuần, lễ, Tết và mùa cao điểm

- Bảng giá của chúng tôi đã bao gồm Phí cầu đường, xăng, xe có tài xế ( Chúng tôi không cho thuê xe tự lái)

- Bảng giá trên đây chưa có VAT và phí gửi xe tại phí sân bay,  điểm du lịch, khách sạn.

- Giá bên trên chưa bao gồm phí ăn nghỉ của tài xế qua đêm (nếu có) và chi phí phát sinh km vượt 

Hãy Gọi Ngay: 093.346.4223 (Zalo) - 090.362.9942 (24/24) để đặt xe giá ưu đãi

VI: Vì Sao Nên Thuê Xe Du Lịch Tại Ái Kim

* Thuê xe đi tỉnh tại Ái Kim bạn sẽ được phục vụ chu đáo, tài xế vui vẻ nhiệt tình. Được đào tạo chuyên môn cao.

* Đối với thuê xe 4 chỗ, thuê xe 7 chỗ bạn sẽ không cần cọc trước mà sẽ thanh toán sau khi chuyến đi kết thúc.

* Các dòng xe Dcar, thuê xe 16 chỗ, thuê xe 29 chỗ, 45 chỗ bạn chỉ cần cọc trước 10% và phần còn lại chỉ thanh toán sau khi kết thúc chuyến hành trình.

* Ái Kim cam kết: Xe luôn mới, sạch sẽ, Tài xế chuyên nghiệp, chu đáo.

* Chúng tôi luôn mang đến giá trị dịch vụ cao cho khách hàng với giá thuê xe tốt nhất.

VII: Ưu điểm khi đặt xe đi Tỉnh tại Ái Kim:

1 - Chúng tôi chỉ cho thuê xe đi tỉnh đời mới 2018 - 2021 sạch sẽ và được bảo trì bảo dưỡng liên tục, xe luôn được tài xế chăm sóc hàng ngày và được vệ sinh sạch sẽ trước khi đến đón bạn.

2 - Xe của chúng tôi hoàn toàn không có logo quảng cáo như taxi công nghệ, đảm bảo bạn hoàn toàn tự tin khi đi gặp khách hàng hoặc thăm xui gia...

3 - Tài xế của chúng tôi là người chăm sóc xe hàng ngày nêm đảm bảo họ luôn giữ gìn xe tốt, với kinh nghiệm nhiều năm, lịch sự, nhiệt tình, vui vẻ đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng.

4 - Chúng tôi luôn có giá ưu đãi cho khách hàng cũ

thuê xe hoa cưới

Thuê xe tại Ái Kim

VIII.Cho Thuê Xe Tại Ái Kim Như Thế Nào?

* Xe Ái Kim luôn trong trạng thái chuẩn bị sẵn sàng đón khách, bạn đang cần đặt xe gấp, có thể liên hệ ngay với chúng tôi xe sẽ đến đón bạn sau 45p - 1h30p sau khi bạn chốt thuê xe hợp đồng giá tốt nhất. Quý khách vui lòng liên hệ 093.346.4223 (Zalo) - 090.362.9942 (24/24) Để nhận được giá tốt và đặt xe ngay.

* Tuy nhiên, để đảm bảo loại xe thích hợp với yêu cầu hoặc bạn đã có dự tính cho những chuyến đi của mình, hãy liên hệ với chúng tôi trước 3-4 ngày đặc biệt là vào những dịp lễ tết, nhu cầu thuê xe dịch vụ tăng cao. Bạn nên liên hệ càng sớm càng tốt để đảm bảo chuyến đi của bạn được chuẩn bị một cách tốt.

* Chúng tôi luôn đảm bảo uy tín 100%, bạn chỉ cần gọi điện đặt xe đối với dòng xe 4-7 chỗ, sẽ có xe đến đón bạn ngay mà không cần đặt cọc trước. Hãy liên hệ 093.346.4223 (Zalo) - 090.362.9942 (24/24)

* Đối với dòng xe 16-29-45 chúng tôi sẽ làm hợp đồng đầy đủ khi nhận cọc từ bạn. Với đa dạng phương thức thanh toán qua Momo, Chuyển khoản, Tiền mặt, Zalo pay, Moca......

* Ngoài thuê xe theo ngày, theo giờ, thuê xe đi Tỉnh..... chúng tôi còn cho thuê xe theo tháng. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua mail để nhận báo giá thuê xe tháng : Mail :thuexeaikim@gmail.com Hoặc liên hệ 093.346.4223 (Zalo) - 090.362.9942 (24/24)

Thuê xe giá rẻ

Xe đi tỉnh

IX.Thông tin liên thanh toán - Đặt cọc tại Ái Kim

Đối với mướn xe 4 chỗthuê xe 7 chỗ:

- Bạn sẽ không cần đặt cọc trước cho 2 dòng xe này, chỉ cần gọi Hotline: 090.362.9942 hoặc nhắn Zalo: 0933.464.223. Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ Facebook: www.facebook.com/thuexehcmgiare Để nhận giá ưu đãi và book xe ngay.

Thanh toán khi thuê xe 4 chỗ, thuê xe 7 chỗ:

- Sau khi Ái Kim đã đưa bạn đến nơi, về đến chốn an toàn thì chúng tôi mới nhận thanh toán:

 • Tiền mặt: Bạn sẽ thanh toán toàn bộ chi phí cho tài xế sau khi kết thúc chuyến hành trình.

 • Chuyển khoản: Bạn cũng có thể chuyển khoản toàn bộ chi phí sau khi kết thúc chuyến đi của mình cho Ái Kim như thông tin bên dưới:

Đối với các dòng xe hợp đồng khác tại Ái Kim:

- Đối với thuê xe 16 chỗ, Xe limousine 9 chỗ, thuê xe 30 chỗ, thuê xe 50 chỗ Ái Kim sẽ nhận cọc trước để giữ xe cho bạn và tiến hành làm hợp đồng.

- Sau khi kết thúc chuyến đi, Ái Kim sẽ thu phần còn lại theo 2 cách trên: Tiền mặt và Chuyển khoản.

Các cách đặt cọc tại Ái Kim

 • Chuyển khoản:

- Chúng tôi sẽ nhận chuyển khoản và gửi hợp đồng scan qua zalo/mail cho bạn. Đây là lựa chọn an toàn cho mùa dịch và thuận tiện.

Ngân hàng Ngân hàng Quân đội
Chi nhánh MB bank Tân Thuận
Người thụ hưởng Phạm Tuấn Kiệt
Số tài khoản 0933.464.223
Hoặc
Ngân hàng Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam
Người thụ hưởng Phạm Tuấn Kiệt
Số tài khoản 1903.7355.113010
Chi nhánh Techcombank HCM
 • Thu tiền tại nhà:

- Khi khách hàng đã liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 090.362.9942 hoặc Zalo 0933.464.223 và xác nhận thuê xe ô tô. Chúng tôi sẽ có nhân viên liên hệ hẹn thời gian và địa điểm thích hợp đến nhận cọc.

Với hình thức nhận cọc tại nhà sẽ áp dụng cho các Quận: Q1, Q2, Q3, Q4, Q5, Q6, Q7, Q8, Bình Thạnh, Tân Bình.

 • Đặt cọc tại văn phòng.

- Khách hàng có thể đến tại công ty của chúng tôi để tiến hành đặt cọc xe du lịch cho chuyến đi của gia đình minh tại địa chỉ : 

1 - 472 Nguyễn Chí Thanh, phường 6, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh 

2 - Khu dân cư Nam Long, Trần Trọng Cung, P.Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM.

- Hãy Liên hệ chúng tôi qua Hotline 090.362.9942 hoặc Zalo 0933.464.223 trước khi đến nhé!

>>>>>> Tham khảo giá thuê xe 16 chỗ

cho thuê xe 16 chỗ

Đặt xe 16 chỗ đi tỉnh

X.THUÊ XE DU LỊCH ÁI KIM

- Với phương thức đặ xe nhanh gọn, chỉ cần gọi là đặt xe ngay. Cho thuê xe Ái Kim luôn có măt đúng giờ đón bạn. Cam kết chỉ thu tiền khi khách hàng hoàn thành chuyến đi và hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Đến với dịch vụ thuê xe của Ái Kim, quý khách hàng khi quay lại thuê xe của chúng tôi (khách hàng cũ) sẽ được báo mức giá ưu đãi 10% so với giá thị trường, với các dịch vụ cho thuê xe đa dạng như:

1/Thuê xe đi tỉnh với giá ưu đãi đi tham quan, du lịch

2/Thuê xe Cưới giá phải chăng

3/Thuê xe đưa đón dâu

4/Thuê xe đi sân bay Tân Sơn giá ưu đãi

5/Thuê xe du lịch citytour trong ngày

6/Thuê xe đi gặp gỡ đối tác

7/Đặt xe đi tỉnh giá tốt

8/Cho thuê xe tháng giá cạnh tranh

9/Thuê xe ô tô giá tốt đi chùa

10/Thuê xe đường dài đi Từ Thiện

11/Thuê xe dịch vụ về quê

>>>>>> Tham khảo giá thuê xe 4 chỗ

Thuê xe 4 chỗ giá rẻ

Thuê xe 4 chỗ

XI. CẦN CHUẨN BỊ GÌ KHI THUÊ XE DU LỊCH:

- Để có một chuyến đi thoải mái và trải nghiệm tốt khi tìm xe dịch vụ, bạn cần:

1/ Lên kế hoạch rõ ràng và chi tiết chuyến đi của bạn, khi đã xác định được nhu cầu bạn chỉ cần gọi ngay cho chúng tôi qua số Hotline 090.362.9942 hoặc nhắn tin qua Zalo 0933.464.223 để nhận được báo giá chính xác cho chuyến đi của mình. Với thông tin báo giá của chúng tôi, bạn sẽ dự trù được chi phí cho chuyến đi của bạn. 

2/ Tham khảo ý kiến của các thành viên trong chuyến đi để chọn ra dòng xe thích hợp, mang lại cảm giác thoải mái cho chuyến đi đường dài của bạn và mọi người trên xe.

3/ Xác định nhu cầu bình dân hay cao cấp, gọi cho chúng tôi ngay qua số Hotline 090.362.9942 hoặc nhắn tin qua Zalo 0933.464.223 để được tư vấn dòng xe thích hợp.

4/ Xác định chính xác ngày giờ đi và về để tránh phát sinh ngoài giờ (chúng tôi không tính phí thêm cho trường hợp khách quan như kẹt xe...)

5/ Cân nhắc lựa chọn công ty uy tín để thuê xe đi tỉnh, hiện nay trên google, facebook có rất nhiều nơi cho thuê xe. Tuy nhiên, có mặt tích cực thì cũng có mặt tiêu cực, để tránh những trải nghiệm không vui cho chuyến đi của bạn. Nên tham khảo những công ty uy tín có thông tin rõ ràng.

==> Cuối cùng, Ái Kim chúc bạn sẽ có một chuyến đi như ý, thoái mái và những trải nghiệm hài lòng!

Cho thuê xe giá rẻ

Cho thuê xe

>>>>>> Tham khảo giá thuê xe 7 chỗ

XII.BẠN HỎI - ÁI KIM TRẢ LỜI

THUÊ XE ÁI KIM BÁO GIÁ CẠNH TRANH VẬY CÓ CHẤT LƯỢNG KHÔNG?

+ Tất cả thông tin trên trang web https://thuexeaikim.com/ của chúng tôi đều thể hiện rõ thông tin đăng ký Doanh Nghiệp hợp pháp, có pháp nhân địa chỉ rõ ràng. Bạn có thể tra cứu mã số thuế 0316988280 của chúng tôi. Với các thông tin rõ ràng - chúng tôi cam kết chất lượng mình mang lại sẽ không làm bạn thất vọng.

TẠI SAO LÀ CÔNG TY LẠI CHO THUÊ GIÁ TỐT VẬY?

+ Chúng tôi tập trung vào số lượng khách hàng đến với Ái Kim và sẽ quay lại thuê xe nên luôn dành những giá trị tốt cho khách hàng. 

BÁO GIÁ TỐT VẬY CÓ KHI NÀO NHÀ XE KHÔNG ĐÓN KHÁCH KHÔNG?

+ Với pháp nhân và thông tin doanh nghiệp rõ ràng, chúng tôi tự tin đảm bảo chỉ có khách hàng không hủy xe chứ Ái Kim không bao giờ huy khách. Khách hàng nếu đã đặt xe nếu không có nhu cầu nữa vui lòng thông báo cho Ái Kim sớm có thể nhé!

TÔI MUỐN XUẤT HÓA ĐƠN VÀ LÀM CHỨNG TỪ THANH TOÁN CHO CÔNG TY SAU KHI ĐẶT XE ĐI TỈNH THÌ LIÊN HỆ NHƯ THẾ NÀO?

+ Ái Kim sẵn sàng cung cấp cho bạn các chứng từ thanh toán và hóa đơn bạn yêu cầu sau khi đã sử dụng dịch vụ tại Ái Kim.

+ Đối với xuất hóa đơn VAT chúng tôi sẽ thu thêm 10% phí VAT, các chứng từ khác không tính phí.

+ Liên hệ chúng tôi qua Zalo 0933.464.223 để được hỗ trợ các chứng từ cần thiết nhé!

ÁI KIM CÓ LÀM HỢP ĐỒNG KHÔNG?

Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, thường thì chứng tôi luôn làm hợp đồng và gửi cho khách khi khách hàng có nhu cầu. Hợp đồng của chúng tôi cũng thể hiện các chi tiết rõ ràng về lịch trình, thời gian thuê, loại xe thuê, chi phí trọn gói và tiền khách đã cọc. Ái Kim sẽ giao hợp đồng đến tay khách hàng hoặc bản scan theo nhu cầu của bạn nhé!

>>>>>> Tham khảo giá thuê xe 16 chỗ

Thuê xe du lịch giá rẻ

Thuê xe du lịch

ĐĂNG KÝ THUÊ XE NGAY ĐỂ NHẬN GIÁ ƯU ĐÃI
ĐĂNG KÝ THUÊ XE NGAY ĐỂ NHẬN GIÁ ƯU ĐÃI
*
*
*
GỬI THÔNG TIN Chú ý : (*) Quý khách vui lòng không để trống
THUÊ XE ÁI KIM Hotline : 0933464223

Hình thành và phát triển với mục đích mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt  cùng mức giá phải chăng. Ái Kim luôn cố gắng mang đến cho bạn giá thành rẻ tại khu vực TP.HCM.
Bên cạnh giá thành thì chất lượng xe và thái độ phục vụ cũng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Hãy đến với Ái Kim và cảm nhận dịch vụ giá rẻ nhưng chất lượng cao.
LIÊN HỆ NGAY
TÀI XẾ KINH NGHIỆM

Đội ngũ tài xế tại Xe Ái Kim dày dặn kinh nghiệm được tuyển chọn và đào tạo bài bản, kỹ lưỡng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

50+ XE ĐỜI MỚI

Xe Ái Kim hiện đang có hơn 50+ xe du lịch đời mới với các dòng từ 4 chỗ ngồi đến 45 chỗ ngồi đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hành khách.


DỊCH VỤ THUÊ XE ĐA DẠNG

Ái Kim có đang dạng dịch vụ cho thuê xe với nhiều dòng xe khác nhau phục vụ bạn tại TP.HCM và các Tỉnh lân cận.

GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG

Xe Ái Kim là Công ty kết nối trực tiếp chủ xe và khách hàng nên mức giá dịch vụ cạnh tranh tại khu vực TP.HCM. Bạn sẽ tối ưu được chi phí cho những chuyến đi cùng gia đình và bạn bè.

Những khách hàng tiêu biểu
Dưới đây là những phản hồi khách hàng để để lại về dịch vụ của chúng tôi
Ms.Trương Mỹ Nhân

Mình có thuê xe tại Ái Kim dịp lễ 30-4, tài xế đến đúng giờ và rất nhiệt tình. Mình đặt xe cùng bạn bè đi du lịch, phải nói anh tài xế không làm cả bọn thất vọng. Xe chạy êm, mới cóng. Tiếc là sau đó dịch bệnh nên mình chưa có cơ hội đi du lịch. Lần sau chắc chắn vẫn tiếp tục thuê xe tại Ái Kim.

Mr. Lô Hào

Tôi có chuyến công tác và liên hệ thuê xe tại Ái Kim 2 ngày. Tài xế vui vẻ, xe sạch sẽ, hóa đơn chứng từ nhanh chóng đầy đủ. DỊch vụ chất lượng. Chắc chắn sẽ quay lại.

Ms.Thao Le Kim

Tôi thuê xe về thăm gia đình, do bị sau xe nên cũng ngại xe đời cũ và tài xế chạy ẩu. Nhưng may thay đến với Ái Kim được thuê xe đời mới với giá rẻ mà tài xế còn tận tình chu đáo.Do đợt dịch vừa rồi là kinh tế eo hẹo nên tham khảo nhiều nơi và chon Ái Kim vì giá rẻ. Không ngờ giá rẻ mà dịch vụ quá tốt.

Mr. Hoàng Long

Được anh bạn giới thiệu dịch vụ thuê xe Ái Kim, do có con nhỏ nên cần lắm 1 dịch vụ sạch sẽ, an toàn mùa dịch, tài xế chạy êm và xe đời mới an toàn trong vận hành. Được người quen giới thiệt nên tôi rất tin tưởng và đúng là dịch vụ tốt thật.

DMCA.com Protection Status