BẢNG GIÁ THUÊ TÀI XẾ THEO TIẾNG

Với thị trường xe ô tô ngày càng nhộn nhịp như hiện nay, chắc hẳn bạn cũng đang sở hữu một chiếc ô tô cho riêng mình. Tuy nhiên đôi khi bạn lại mong muốn có một tài xế lái xe giúp bạn trong một khoảng thời gian ngắn khi bạn đã quá chén cùng bạn bè không thể lái xe về, bạn có vấn đề về sức khỏe không thể lái xe về nhà hoặc bạn muốn có một chuyến đi du lịch cùng gia đình nhưng lại ngại lái xe đường dài sẽ làm bạn mệt mỏi dẫn đến chuyến đi không được trọng vẹn. Gia đình có ô tô, lại đi thuê xe hợp dồng để đi du lịch thì lại quá lãng phí.

Đừng lo lắng và đứng cố gắng tiếp tục lái xe khi tình trạng cơ thể đang chưa tốt, hãy để Ái Kim giúp bạn hoàn thành chuyến đi của mình một cách an toàn

Thấu hiểu nhu cầu của bạn nên chúng tôi có cung cấp dịch vụ cho thuê tài xế theo tiếng, theo tour, theo lịch trình để phục vụ bạn.

Thuê Tài Xế

Thuê Tài Xế

Lợi ích khi thuê Tài xế theo tiếng

Khi bạn cảm thấy bản thân không đủ tỉnh táo để có thẻ tiếp tục cầm lái, thì thuê tài xế theo tiếng chính là lựa chọn tốt cho bạn. Bạn không nên tiếp tục tham gia giao thông khi tình trạng bản thân không cho phép, thứ là sẽ ảnh hưởng đến sự an toang của bản thân, người ngồi trên xe và người tham gia giao thông, thứ 2 dễ dàng bị phạt bởi cảnh sát khi theo Nghị định 100/2019/NĐ-CP.

Bên cạnh đó, khi bản thân không tỉnh táo, rất có thể bạn sẽ nhâm đường dẫn đến đi vài đường cấm hoặc đoạn đường di chuyển sẽ đi xa hơn so với dự tính ban đầu, nên việc thuê tài xế theo gièo trong hoàn cảnh này hoàn toàn là ý định sáng suốt giúp bạn di chuyển đúng lô trình tránh được các chi phí phát sinh không đáng có. Chi phí thuê tài xế sẽ được báo trước dựa theo nhu cầu di chuyển của bạn.

Tham khảo thêm: bảng giá thuê xe 4 chỗ có tài xế

dịch vụ cho thuê tài xế

dịch vụ cho thuê tài xế

Tại sao nên thuê Tài xế 

- Gia đình bạn có xe ô tô riêng nhưng không có tài xế, thuê tài xế theo tháng thì quá tốn kém khi nhu cầu cần tài xế lâu lâu mới phát sinh.

- Bạn hoặc người thân tự lái xe tuy nhiên mỗi lần về quê ăn đám cưới lại không dám tham gia hết mình vào các bữa tiệc vì sợ quá chén  không lái xe được, còn không tham gia thì gia đình lại buồn vì lâu lâu mới về 1 lần. Vậy nên đây chính là lúc bạn cần thuê tài xế theo lịch trình, theo tour, theo ngày.

- Bạn không rành các cung đường đi, bạn sợ vi phạm  giao thông do di chuyển sai. Hãy thuê tài xế để tránh các lỗi vi phạm không đáng có

- Bạn đi du lịch cùng gia đình nhưng tự lái xe đường dài làm bạn mệt mỏi gây nguy hiểm khi di chuyển hoặc làm cho chuyến du lịch không còn trọn vẹn, bạn không tham gia hết mình váo chuyến đi cùng gia đình vì sợ sẽ bị mệt mỏ không lái xe được, nhưng lâu lâu gia đình mới có một chuyến đi không tham gia thì chuyến du lịch không còn ý nghĩa. Vậy nên hãy thuê tài xế theo ngày để chuyến đi trọn vẹn bạn nhé!

Tham khảo thêm: bảng giá thuê xe 7 chỗ có tài xế

cho thuê tài xế lái xe

Cho thuê tài xế lái xe

Lý do khi lựa chọn dịch vụ thuê tài xế theo tháng, ngày, giờ

Dịch vụ thuê tài xế, là hình thức thuê tài xế gấp khi cần thiết đang ngày càng được mở rộng vì nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều. Những gia đình có điều kiện và muốn có tài xế riêng để đưa đón người thân trong gia đình hằng ngày, hay các cơ quan xí nghiệp cần tài xế đưa đón các quan chức cấp cao thì dịch vụ thuê tài xế theo tháng là một lựa chọn phù hợp. Khi đi du lịch dài ngày hoặc cần di chuyển tạm thời mà cần một tài xế rành đường và đảm bảo an toàn khi đi đường thì dịch vụ thuê tài xế theo ngày, giờ sẽ giúp gia đình giải quyết vấn đề. Khi có các cuộc vui với bạn bè thì không thiếu uống bia rượu trợ hứng, những lúc như thế thì việc thuê tài xế gấp là điều không tránh khỏi để đảm bảo an toàn cho bản thân và tuân thủ luật giao thông đường bộ. 

Yên tâm trên từng chuyến đi

Mỗi tài xế tại các công ty dịch vụ cho thuê tài xế đều đã được thông qua các bài kiểm tra kỹ lưỡng trước khi tuyển vào, tất cả đều dày dạn kinh nghiệm, và rành tất cả loại xe. Cho nên khi thuê tài xế, dù với bất kỳ hình thức nào, như thuê tài xế theo tháng, ngày, giờ hay thuê tài xế gấp để lái hộ người say, thì cũng có thể hoàn toàn yên tâm về trình độ cũng như kỹ năng của các tài xế. 

Sau khi thuê tài xế lái thay là bạn có thể yên tâm nghỉ ngơi, thư giãn trên mỗi chuyến đi sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. Nếu bạn thuê tài xế để đi du lịch thì càng yên tâm để tận hưởng trọn vẹn chuyến đi. Không cần mệt mỏi cầm lái, không cần vất vả tìm đường, hay căng thẳng khi lái những đoạn đường đèo. Chỉ cần yên tâm nghỉ ngơi, ngắm nhìn phong cảnh những cung đường tuyệt đẹp, nghe nhạc, xem phim, hoặc ngủ một giấc là đã tới nơi, và tập trung vào cuộc vui sắp tới là được.

Tham khảo thêm: bảng giá thuê xe 16 chỗ có tài xế

Dịch vụ thuê tài xế

Dịch vụ thuê tài xế

Đi tuyến đường tốt , không lo lạc đường

Không phải tự dưng mà khi đi trên đường, lúc không biết đường người ta hay hỏi đường tài xế, vì họ là những người nắm rõ mọi nẻo đường để đưa đón khách đi khắp nơi, là “google map chạy bằng cơm”, họ luôn biết rõ mọi nẻo đường, cũng như tình hình giao thông của khu vực đó theo khung giờ, để giảm tối đa tình trang tắc đường. Khi đi đường xa thì các tài xế chuyên đi tỉnh cũng sẽ biết được tuyến đường tốt , và quen với mọi ngóc ngách của nơi cần đến, các bác tài cũng sẽ có nhiều kinh nghiệm khi lái đường đèo, đường trường mà không bị mệt. Khi bạn tìm đến dịch vụ thuê tài xế theo tháng, ngày, giờ, chỉ cần nói nhu cầu mình muốn thuê tài xế để làm gì, đi đâu, bao lâu, công ty cho thuê tài xế sẽ sắp xếp cho bạn tài xế phù hợp với nhu cầu của bạn. Sau khi thuê xong tài xế, bạn đã có thể yên tâm về hành trình của mình, vui chơi thoải mái, mọi chuyện về đường xá đã có bác tài lo.

Lái xe an toàn

Khi lưu thông trên đường, dù là đi du lịch, đi công tác, hay đi lại thường ngày, là trong lúc uống bia rượu, thì điều cần thiết chính là an toàn giao thông. Vì vậy, việc giao xe cũng như sự an toàn của bản thân vào tay một tài xế có nhiều kinh nghiệm là điều cần thiết và nên làm. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, một chuyến đi đường dài, hay những lúc uống say, việc bạn muốn làm là ngả lưng ra nhắm mắt nghỉ ngơi một giấc là về đến nhà, chứ không cần phải căng thẳng thần kinh đối phó với tình hình kẹt xe trên đường, còn mang nguy hiểm tiềm tàng khi đang mệt mỏi, say sỉn. Những lúc này, dịch vụ thuê tài xế sẽ đưa bạn đi về một cách an toàn, bạn chỉ cần liên hệ trung tâm dịch vụ cho thuê tài xế gần , đưa địa chỉ, chìa khóa xe cho tài xế là có thể yên tâm nghỉ ngơi, để tài xế đưa về tận nhà. Đặc biệt là dịch vụ thuê tài xế gấp, sẽ luôn có mặt bất kỳ lúc nào, cho dù đang đêm khuya hay những dịp lễ tết.

Tham khảo thêm: bảng giá thuê xe Limoúine 9 chỗ có tài xế

cho thuê tài xế

Cho thuê tài xế

Bảo quản tài sản của khách hàng

Những khi nhậu sau hay quá mệt mỏi, chỉ muốn có một giấc ngủ để bổ sung tinh thần thì sẽ không có nhiều cảnh giác để bảo vệ tài sản nữa. Thật tốt khi có bạn bè, người thân bên cạnh để cảnh giác giúp mình, nhưng những khi chỉ có một mình và thuê tài xế dịch vụ, thì sẽ không yên tâm lắm khi giao tài sản của bản thân vào tay một người xa lạ. Đối với những người không biết hoặc không thường sử dụng dịch vụ thuê tài xế, sẽ không yên tâm, không tin tưởng vào các dịch vụ như thế này, nhưng đối với những người sành điệu thì việc thuê tài xế chính là một trong những dịch vụ thể hiện đẳng cấp, và hoàn toàn tin tưởng vì luôn lựa chọn được những công ty uy tín khi thuê tài xế. 

Các công ty làm dịch vụ cho thuê tài xế theo tháng, ngày, giờ khi tuyển chọn tài xế luôn đặt ra những tiêu chuẩn gắt gao về kinh nghiệm, kỹ năng và quan trọng là đạo đức nghề nghiệp. Để bảo vệ quyền lợi của khách hàng một cách tuyệt đối. Vậy bạn cần làm là tìm được một công ty uy tín về dịch vụ cho thuê tài xế, bằng cách tham khảo review của các khách hàng trước, lựa chọn những công ty có tên tuổi sẽ yên tâm hơn.

Tham khảo thêm: bảng giá thuê xe 29 chỗ

Thuê tài xế tại HCM

Thuê tài xế tại HCM

Tiết kiệm chi phí

Những khi uống say hay mệt mỏi không thể lái xe được thì bạn phải tốn phí gửi xe qua đêm ở các bãi xe rồi thuê taxi hay xe ôm để về nhà, ngày hôm sau lại tốn tiền để thuê xe chở lại bãi xe để lấy xe thì sẽ tốn nhiều tiền và cả thời gian của bản thân nữa, thay vì vậy, bạn chỉ cần thuê tài xế theo giờ là có thể đi đến bất cứ đâu mà không tốn thêm bất kỳ chi phí nào nếu có việc đột xuất cần đi theo tuyến đường khác, không như taxi, đi thêm km thì phải tốn thêm tiền

Ngoài ra, không phải quán ăn nào cũng có nơi đỗ ô tô, xe máy thì dễ dàng có được chỗ gửi xe và giá gửi cũng rẻ. Nếu bạn đi ô tô thì sẽ phải tìm những bãi đỗ xe bên ngoài, có thể sẽ khá xa và mất phí cũng nhiều hơn. Nhưng khi thuê tài xế thì bạn không cần lo lắng về chỗ đỗ xe nữa, tài xế đưa bạn đến nơi và sẽ đánh xe đến nơi có thể đỗ xe để chờ bạn, sau khi ăn uống xong, chỉ cần gọi điện là tài xế sẽ đưa xe đến rước bạn, sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí hơn nhiều.

Thuê tài xế giá rẻ

Thuê tài xế giá rẻ

BẢNG GIÁ THUÊ TÀI XẾ

BẢNG GIÁ THUÊ TÀI XẾ
KHU VỰC DI CHUYỂN THỜI GIAN GIÁ TIỀN
Nội Thành HCM 8 tiếng 550.000đ / lần
Từ HCM đi các Tỉnh lân cận (Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Tây Ninh) 12 tiếng 650.000đ / lần
Từ HCM đi các Tỉnh xa 12 tiếng 750.000đ / ngày

Lưu ý:

1/ Quá thời gian gói Ái Kim sẽ tính phát sinh 100.000đ / giờ

2/ Khách hàng lo ăn ngủ cho tài xế (tài xế ăn ngủ theo đoàn), trong trường hợp khách hàng thuê tài xế nhiều ngày với chi phí tài xế tự túc thì tiền ăn của tài xế là 100.000đ / ngày, tiền nghỉ qua đêm 300.000đ / ngày.

3/ Ái Kim chỉ phục vụ theo gói, nên chúng tôi không phục vụ ngoài các gói trên.

4/ Các chi phí trên chưa bao gồm VAT và các chi phí khác trên đường như: xăng, cầu đường, phà, bến bãi, sữa chữa, gửi xe......

5/ Khách hàng phải chịu mọi trách nhiệm nếu vi phạm giao thông KHÔNG do lỗi của tài xế (đèn xe hư, chất đồ trên mui xe ....)

Tham khảo thêm: bảng giá thuê xe 45 chỗ

thuê tài xế giá rẻ HCM

thuê tài xế giá rẻ HCM

VÌ SAO NÊN THUÊ TÀI XẾ TẠI ÁI KIM

QUYỀN LỢI CỦA BẠN:

- Luôn có tài xế thay thế

- Đảm bảo an toàn giao thông, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn mức phạt giao thông các tài xế gây ra lỗi khi tham gia giao thông.

ƯU ĐIỀM KHI THUÊ TÀI XẾ

Bạn lo lắng khi giao xe thuê tài xế không quen biết, sợ họ sử dụng xe của mình làm hư hỏng xe, hoặc khi mình đã say thì tài xế có ý đồ không tốt? Đến với Ái Kim, chúng tôi cam kết tài xế của Ái Kim đáp ứng đầy đủ các yêu cầu dưới đây:

- Tài xế vui vẻ, nhiệt tình, cư cử đúng chuẩn mực

- Tài xế chỉ thực hiện đúng trách nhiệm lái xe

- Tài xế có đủ bằng cấp và kinh nghiệm lái đa dạng dòng xe

- Tài xế am hiểu luật giao thông và di chuyển đúng luật

- Tài xế lái xe an toàn và cẩn thận

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ cho thuê tài xế của chúng tôi vì Ái Kim là công ty chuyên cung cấp tài xế theo giờ, theo ngày, theo lịch trình của bạn. Chúng tôi đảm baot về chất lượng phục vụ và thái độ tài xế. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tìm đến với Ái Kim trong những chuyến đi của mình.

Tham khảo thêm: bảng giá thuê xe 4 chỗ

chuyên cho thuê tài xế tại HCM

chuyên cho thuê tài xế tại HCM

LIÊN HỆ THUÊ XE NHƯ THẾ NÀO?

Liên hệ với chúng tôi qua 2 số Hotline hoặc zalo: 093.346.4223 (Zalo) - 0932.202.833 (24/24)

Chi nhánh  Q7: Khu dân cư Nam Long, Trần Trọng Cung, P.Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM

Chi Nhánh Bình Dương: Khu phố 4, Vĩnh Tân, Tân Uyên, Bình Dương

Mail: thuexeaikim@gmail.com 

Facebook: Thuê Xe Ái Kim

Youtube: Thuê xe Ái Kim

Thuê tài xế theo tháng

Thuê tài xế theo tháng

DMCA.com Protection Status